โคมัน เปรย พร้อมค้าแข้งในสเปน อังกฤษ
โคมัน เปรย พร้อมค้าแข้งในสเปน อังกฤษ คิงส์ลี่ย์ โคมัน ปีกทีมชาติฝรั่งเศส ของทีม บาเบิร์น มิวนิค ออกมาพูดเปรยว่า ตัวเขาคิดจะไปค้าแข้งในประเทศ อังกฤษ และ สเปน โดยเผยชื่อทีมตนสนใจด้วย ก่อนเจ้าตัวเซ็นสัญญาใหม่กับ เสือใต้
“อังกฤษ และ สเปน คือ 2 ลีกหลัก ที่ผมรู้สึกว่าอยากจะย้ายไปเล่นด้วยในสักวันหนึ่ง ซึ่งนั่นคือก่อนผมจะสามารถตกลงสัญญาใหม่กับ บาเยิร์น ผมยอมรับว่าผมคิดถึงเรื่องนั้น” เขากล่าวกับ Daily Mail
“ผมอยากลองทำอะไรใหม่ๆบ้าง แต่ในท้ายที่สุดแล้วผมก็ได้คุยกับ บาเยิร์น และเราก็ได้ข้อสรุปร่วมกันในการต่อสัญญา เราไม่ได้อื่นเลยนอกจากฟุตบอล ซึ่งสำหรับผมแล้วนี่คือทางเลือกที่ดีที่สุด”
“ผมอยากลองเล่นในพรีเมียร์ลีก เพราะนี่คือลีกที่ดีที่สุดในโลก ส่วนที่สเปน ที่นั่นมีสภาพอากาศที่ดีมาก, ผมชอบ แมนฯ ซิตี้ และ เป๊ป และผมชอบการเล่นของ ลิเวอร์พูล กับ เชลซี ด้วย
อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติมได้ที่ :: ดูบอลรวย.com
ดูบอลสด ลื่นชัด 100% :: ดูบอลสด