ทีเด็ดดูบอลรวยxเอฟเอ คัพ ลูตัน ทาวน์ พบ เชลซี

ทีเด็ดดูบอลรวยxเอฟเอ คัพ ลูตัน ทาวน์ พบ เชลซี

ทีเด็ดดูบอลรวยxเอฟเอ คัพ ลูตัน ทาวน์ พบ เชลซี

ทีเด็ดดูบอลรวยxเอฟเอ คัพ ลูตัน ทาวน์ พบ เชลซี :: ศึกฟุตบอลเอฟเอ คัพ คู่แรกของค่ำคืนนี้จะลงสนามกันในเวลา 02:15น. ตามเวลาบ้านเรา โดยจะเป็นทีมเจ้าบ้านอย่าง ลูตัน ทาวน์ เปิดบ้านรับการมาเยือนของ เชลซี

ความน่าจะเป็นของเกมส์

ความหน้าจะเป็นของเกม  ทั้งสองทีมีความพร้อม เเละ ฟอร์มดีไม่ต่างกันทางเกมรับของเชลชีไม่ปล่อยไห้ทางของ ลูตันได้บุก และทางของเชลชีจะทำลูกจบสกอร์ใส่ทางของลูตันทได้หรือป่าวก็ขึ้นอยู่ทั้งสองทีม ทีมไหนจะพลาดเกมรับปล่อยไห้เสียประตู เกมนี้ขอฟันธงเป็นทางจะเอาชนะไปได้  จาก

สกอร์ที่คาด

เชลซี -1.5

ความพร้อมของเจ้าบ้าน

ทีเด็ดดูบอลรวยxเอฟเอ คัพ ลูตัน ทาวน์ พบ เชลซี

ความพร้อมของทจ้าบ้าน ลูตัน ทาวน์  มีความหมั่นใจในเกม 5นัดหลังรวมทุกรายการ ไปเอาชนะ 4 นัด อย่าง บาร์นสลีย์ 2-1 และ เวสต์รอมวิชา 2-0 เเละ สโต๊ค ซิติ้  2-1 และ ดาร์บี่ เคาน์ติ้ 1-0  และไปเเพ้1นัดอย่าง เบอร์มิงแฮม ซิติ้ 3-0 ไปอยากหน้าเสียดายหวังเกมกน้าจะทำการบ้านมาพบทางเชลชี

ลูตัน ทาวน์ (3-5-2) : เจมส์ เช – รีซ เบิร์ค, กาเบรียล ออสโฮ, คัล เนย์สมิธ – เจมส์ บรี, เพลลี่-รัดด็อค เอ็มปันซู, อัลลัน แคมป์เบลล์, เฮนรี่ แลนส์บิวรี่, อามารี่ เบลล์ – แฮร์รี่ คอร์นิค, เอลิยาร์ อเดบาโย่

ความพร้อมของทีมเยือน

ทีเด็ดดูบอลรวยxเอฟเอ คัพ ลูตัน ทาวน์ พบ เชลซี

ความพร้อมของทีมเยือน เชลชี มีความหมั่นใจมากในเกมนี้ 5นัดหลังรวมทุกรายการ ไปเอาชนะถึง4นัดอย่าง Al Hilal 1-0  และ พัลไมรัส 2-1 และ คริสตัล พาเลช 1-0 และ ลีลล์ 2-0 ไปพลาดเสมอ1นัดอย่าง ลิเวอร์พูล 0-0 ในเกมพบ ลูตัน หวังว่าจะดึงฟอร์มขึ้นมาได้

เชลซี (3-4-3) : เกปา อาร์ริซาบาลาก้า – เทรโวห์ ชาโลบาห์, มาล็อง ซาร์, อันโตนิโอ รูดิเกอร์ – รีซ เจมส์, จอร์จินโญ่, ซาอูล ญีเกซ, มาร์กอส อลอนโซ่ – คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย, ติโม แวร์เนอร์, โรเมลู ลูกากู

ทีเด็ดดูบอลรวย ::(อาเซียงน้อย)

ทีเด็ดดูบอลรวยคู่อื่น :: เพจ ติดขอบสนาบอาเซียงน้อย

ทีเด็ดดูบอลรวยคู่อื่น :: Tiktok อาเซียงน้อย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *