เซสนี่ย์ ยอมรับท้าพนัน เมสซี่ VAR จุดโทษ
เซสนี่ย์ ยอมรับท้าพนัน เมสซี่ VAR จุดโทษ วอยเซียค เซสนี่ย์ มือกาวทีมชาติโปแลนด์ ยอมรับตามตรงว่าได้ท่าพนันกับ ลิโอเนล เมสซี่ นักเตะขวัญใจทีมชาติอาร์เจนติน่า หลัง VAR ยืนยันว่าเป็นจุดโทษในจังหวะเจ้าปัญหาในช่วงท้ายครึ่งแรก จนต้องเสียพนันถึง 100 ยูโร
ในการแข่งขัน ระหว่างทีมโปแลนด์ และทีม ฟ้า-ขาว ซึ่งในช่วงท้ายเกมครึ่งแรกในจังหวะที่ เซสนี่ย์ออกมาตัดบอลจนไปโดนที่หน้าของเมสซี่ และผลของ VAR ยืนยันว่าเป็นจุดโทษ แต่กัปตัน เมสซี่ ยิงไปติดเซฟของเขา
หลังจบเกมโปแลนด์แพ้ 0-2 แต่ไม่ผ่านเข้ารอบ ซึ่ง เซสนี่ย์ออกมายอมรับว่า ตนได้พนันกับ เมสซี่ ระหว่างรอคำตัดสินก่อนยิงเป้าและแพ้ไปแต่ก็จะไม่ยอมจ่าย และเมื่อโดนนักข่าวถามว่าควรเป็นจุดโทษหรือไม่ เซสนี่ย์ ตอบว่า “ไม่นะ ผมไม่คิด”
“เราคุยกันก่อนจุดโทษ ผมบอกเขาไปว่า ผมขอพนัน 100 ยูโร ว่าเขาจะไม่ได้จุดโทษ ซึ่งกลายเป็นว่าผมแพ้พนันเมสซี่ไป ผมไม่รู้เหมือนกันว่าฟุตบอลโลกอนุญาตหรือเปล่า ผมอาจจะโดนแบนในเรื่องนี้ แต่ตอนนี้ผมไม่สนหรอกนะ”
อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติมได้ที่ :: ดูบอลรวย.com
ดูบอลสด ลื่นชัด 100% :: ดูบอลสด